L4508DI Special
สุดยอดความทนทาน แข็งแกร่ง เหมาะสำหรับงานหลากหลายในทุกพื้นที่  แทรกเตอร์

คูโบต้า  L4508DI special ได้ ถูกพัฒนามาให้มีความเหมาะกับการเกษตรในประเทศไทยโดยเฉพาะ จึงมั่นใจได้ว่าแทรกเตอร์คูโบต้า จะสามารถตอบสนองความต้องการได้อย่างดีเยี่ยม

ขับเคลื่อนไปกับสมรรถนะที่เหนือชั้น

พัฒนาอีกขั้นด้วยเครื่องยนต์ใหม่ 4 สูบ ระบบไดเร็คอินเจคชั่น ความจุกระบอก 2,197 ซีซี ให้แรงม้าสูงสุด 46 แรงม้า เผาไหม้สมบูรณ์แบบ ลดอุณภูมิการเผาไหม้ภายในเครื่องยนต์ แปรผันน้ำมันเชื้อเพลิงเป็นแรงม้า ทำงานได้อย่างเต็มที่ เครื่องยนต์ไม่ร้อนแม้ทำงานอย่างต่อเนื่อง

สุดยอดความคล่องตัว

ระบบเกียร์                       เกียร์หลัก 8 เกียร์เดินหน้า 4 เกียร์ถอยหลัง

คันเกียร์พีทีโอ                  เกียร์พีทีโออยู่ด้านขวามือคนขับ ใช้งานง่ายทั้งระดับความเร็ว 540 รอบต่อนาทีและ 750 รอบต่อนาที  สามารถเลือกใช้ได้ตามความเหมาะสมของงานตีดินในสภาพดินที่แตกต่างกัน ตั้งแต่ดินทราย ดินร่วน หรือดินเหนียว

พวงมาลัย                       แบบไฮดรอลิกสมบูรณ์แบบ บังคับเลี้ยวแบบกระบอกเดียว 2 ทาง ล้อซ้ายและขวาทำมุมเลี้ยวสอดคล้องกัน ได้วงเลี้ยวแคบ กลับหัวงานง่าย

ระบบขับเคลื่อน 4 ล้อ       เพิ่มแรงฉุดลากในการทำงาน ลดปัญหาการติดหล่มและปัญหาล้อฟรีในการทำงาน สามารถทำงานในนาน้ำได้ดี เนื่องจากมีซีลกันน้ำ 2 ชั้น

ท้องรถสูง                       ลุยไม่หวั่นทุกที่ด้วยท้องรถที่สูงถึง 38.5 ซม. สามารถข้ามรอยรถเกี่ยวนวดข้าวได้ง่าย ลดโอกาสในการติดหล่มจากบริเวณจุดเลี้ยวของรถเกี่ยวนวดข้าว

เหนือกว่าด้วยมาตรฐานความทนทาน แข็งแกร่ง

ตามแบบฉบับแทรกเตอร์คูโบต้า

 

ทนทาน แข็งแกร่ง ตามแบบฉบับแทรกเตอร์คูโบต้า ด้วยวัสดุคุณภาพสูง แกร่งทุกรายละเอียด

 

เสื้อเกียร์เหล็กหล่อ                                    แข็งแกร่งทนทาน รับแรงกระแทกระหว่างการทำงานได้ดี

 

คานล้อหน้าขนาดใหญ่                               ออกแบบพิเศษสำหรับโครงสร้างรถแทรกเตอร์คูโบต้า

แข็งแกร่งสมบุกสมบัน ลุยงานได้ทุกพื้นที่

 

ดุมล้อหน้าแบบเฟืองเฉียงระบบปิด                เอกลักษณ์เฉพาะของแทรกเตอร์คูโบต้ารับแรงบิดได้สูงให้พลังในการขับเคลื่อน

ที่เหนือกว่า พร้อมดุมล้อระบบปิดป้องกันน้ำและฝุ่นละอองเข้าภายใน

ระบบ ยืดอายุการใช้งานให้ยาวนานยิ่งขึ้น

 

ชุดกระบอกชักพวงมาลัยแบบกระบอก 2 ด้าน  เพิ่มประสิทธิภาพในการควบคุมเลี้ยวง่าย เบาแรง

 

การ์ดป้องกันกระบอกพวงมาลัย                    ป้องกันกิ่งไม้ ตอไม้ กระแทกกระบอกไฮดรอลิกพวงมาลัย

ช่วยยืดอายุการใช้งาน เพิ่มความมั่นใจในการทำงานให้มากขึ้น

เพียบพร้อมไปด้วยความสะดวกสบาย

เบาะที่นั่งกว้างขวาง                       กว้างสบาย ลดแรงกระแทกระหว่างทำงาน เข้ารูปกระชับกับสรีระผู้ขับ สบายตัว ไม่ว่าจะเป็นการขับเดินทางหรือขับทำงาน

การ์ดหลังคนขับ                            พิเศษในรุ่น L4508DI special ป้องกันดินโคลน ที่อาจกระเด็นมาจากด้านหลัง ช่วยให้คนขับทำงานได้เต็มที่ ไร้อุปสรรครบกวนระหว่างการทำงาน พิเศษด้วยชุดเก็บแขนกลาง และชุดคานลากแบบยาว ในรุ่น L4508DI special

ไฟหน้าส่องสว่าง                           ครอบคลุมพื้นที่ทำงาน เพิ่มทัศนวิสัยในเวลากลางคืน เพิ่มความมั่นใจ ปลอดภัยทุกการทำงาน

ฝากระโปรง                                 เป็นแบบชิ้นเดียว ทันสมัย โดดเด่นด้วยรูปทรงโค้งมน เปิดตรวจเช็คและบำรุงรักษาเครื่องยนต์ได้ง่าย มาพร้อมโช้คช่วยค้ำฝากระโปรงขณะเปิด

Site Login